Thăm, kiểm tra tại Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301

QPTĐ-Ngày 13-4, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tới thăm và kiểm tra tại Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301.

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển, Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội động viên chiến sĩ mới huấn luyện tại Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301.

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển đã trực tiếp kiểm tra nơi ăn, ở, sinh hoạt, sắp đặt nội vụ, nắm tình hình tư tưởng của bộ đội; kiểm tra nhận thức chính trị, tham quan nội dung kiểm tra bắn phân đoạn 2 súng Tiểu liên AK của chiến sĩ mới; kiểm tra khu kỹ thuật của Trung đoàn, Phòng Hồ Chí Minh của Tiểu đoàn 4; công tác tuyên truyền, cổ động trực quan…

Kiểm tra kết quả bắn phân đoạn 2 của chiến sĩ mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội ghi nhận và biểu dương kết quả trong công tác huấn luyện của Trung đoàn trong thời gian qua. Đồng chí lưu ý, trong thời gian tới, đơn vị tập trung giáo dục cho bộ đội nắm chắc truyền thống của Trung đoàn, Sư đoàn, LLVT Thủ đô và Quân đội nhân dân Việt Nam. Huấn luyện cho các đối tượng đảm bảo an toàn, đánh giá kết quả huấn luyện đúng thực chất. Cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, thống nhất, tích cực, tự giác trong học tập và công tác; không ngừng nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, xây dựng nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật và làm chủ vũ khí trang bị có trong biên chế. Phát huy hiệu quả hoạt động phòng Hồ Chí Minh, hoạt động của tổ tư vấn tâm lý, pháp lý. Trung đoàn cần đổi mới hơn nữa công tác tuyên truyền trực quan sinh động, nhất là hệ thống bảng tin, bảng ảnh thường xuyên được cập nhật về thông tin, hình ảnh mới. Hoạt động tuyên truyền, cổ động phải thực sự hiệu quả, có ý nghĩa giáo dục, góp phần tạo bầu không khí thi đua, kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, tích cực, tự giác thực hiện nhiệm vụ, yên tâm, gắn bó với đơn vị.

Hữu Thu- Trần Đông

Năm 2024 : 7.262