Thăm, làm việc với Tiểu đoàn Đặc công 18 và Tiểu đoàn Trinh sát 20

QPTĐ-Sáng 8-5, Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã đến thăm, làm việc với Tiểu đoàn Đặc công 18 và Tiểu đoàn Trinh sát 20.

Đồng chí Chính ủy thăm Phòng truyền thống Tiểu đoàn Đặc công 18.

Đồng chí Chính ủy thăm nơi ngủ, nghỉ của chiến sĩ Tiểu đoàn Trinh sát 20.

Sau khi trực tiếp kiểm tra doanh trại, nơi ăn ở, học tập, sinh hoạt; thăm động viên các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ và nghe chỉ huy 2 đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã biểu dương những thành tích 2 Tiểu đoàn đã đạt được thời gian vừa qua, đặc biệt là kết quả nổi bật trong công tác huấn luyện, SSCĐ năm 2022 và quý I năm 2023.

Đồng chí Chính ủy thăm nhà ăn Tiểu đoàn Trinh sát 20.
Đồng chí Chính ủy kết luận buổi thăm, làm việc tại Tiểu đoàn Đặc công 18.

Đối với nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Chính ủy nhấn mạnh: Tiểu đoàn Đặc công 18 và Tiểu đoàn Trinh sát 20 là 2 đơn vị tinh nhuệ của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, vì vậy yêu cầu cấp ủy, chỉ huy Tiểu đoàn phải làm tốt công tác quán triệt, giáo dục cho bộ đội lòng tự hào về truyền thống đơn vị qua các buổi sinh hoạt chính trị-văn hóa tinh thần; quán triệt, thực hiện nghiêm nghị quyết, chỉ lệnh của cấp trên về thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện kỹ, chiến thuật chuyên ngành đặc công, trinh sát, bảo đảm 100% cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ; thường xuyên chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, quán triệt nhiệm vụ, nâng cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần tự lực, tự cường trong tham gia thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ; thực hiện tốt công tác bảo đảm đời sống để bộ đội yên tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và nhân dân, xây dựng mối đoàn kết quân dân ngày càng bền chặt, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh về mọi mặt, góp phần để Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng.

Thuận Nhân

Năm 2024 : 4.869