Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào Thi đua thực hiện văn hóa công sở

Sư đoàn Bộ binh 301

QPTĐ-Sơ kết 3 năm thực hiện Phong trào Thi đua “Cán bộ, chiến sĩ quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, giai đoạn 2019-2022, Sư đoàn Bộ binh 301 đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Sư đoàn tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Trong 3 năm qua, Sư đoàn đã quán triệt và triển khai thực hiện toàn diện Phong trào Thi đua “Cán bộ, chiến sĩ quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện từng bước được đổi mới, thực sự là đòn bẩy, tạo động lực to lớn góp phần xây dựng Sư đoàn có môi trường văn hóa phong phú, tốt đẹp, lành mạnh. Trận địa chính trị tư tưởng của Đảng luôn được giữ vững, kết quả xây dựng các tổ chức có sự chuyển biến vững chắc; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ không ngừng được cải thiện. Cán bộ, chiến sĩ chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, Quy tắc ứng xử trong cơ quan thuộc thành phố Hà Nội, các quy định, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị và các quy định về văn hóa công sở. Cơ quan, đơn vị có thiết chế và môi trường làm việc dân chủ, thân thiện, đoàn kết. Cán bộ, chiến sĩ phát huy trí tuệ, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Sư đoàn vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực, tiêu biểu”, các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc.

Thế Hà

Năm 2024 : 4.867