Lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm, chúc mừng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

QPTĐ-Chiều 21-12, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023).

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích của lực lượng vũ trang Thủ đô trong những năm qua. Theo đó, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tham mưu hiệu quả cho Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc. Đặc biệt, trong năm 2023 diễn ra nhiều sự kiện quan trọng trên địa bàn Thủ đô, lực lượng vũ trang Thủ đô đã phối hợp chặt chẽ với Công an Thành phố bảo đảm an toàn tuyệt đối an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến ghi nhận,

biểu dương những kết quả LLVT Thủ đô đạt được trong thời gian qua.

Đoàn lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng LLVT Thủ đô

nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trân trọng và cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, Trung tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội khẳng định, các cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội sẽ phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng và Thành phố giao cho. Đồng thời, tích cực tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương cũng như bảo đảm an ninh quốc phòng, xây dựng lực lượng vũ trang Thủ đô ngày càng vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Đức-Quang Đông

Năm 2024 : 14.904